Your Cart
Tiếng việt
yến rút lông

Bật mí kinh nghiệm chọn mua tổ Yến sào chất lượng

Tổ Yến được xem là một trong 8 món “cao lương mỹ vị” có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Do đó, hiện nay nhiều tiểu thương đã dùng nhiều chiêu trò nhằm đánh lừa người tiêu dùng mua phải yến giả, yến kém chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm chọn mua tổ yến thật và chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua tổ yến:

1: Tìm hiểu thông tin trước khi mua tổ yến

Kinh nghiệm chọn mua tổ Yến chất lượng đầu tiên, đó là bạn cần biết phân biệt tổ Yến thật và giả. Thông thường, Bạch Yến thật có màu trắng ngà còn Bạch Yến giả, kém chất lượng sẽ có màu trắng sáng, không được tự nhiên. Bạn có thể tham khảo các bài viết, hình ảnh hay video để biết cách phân biệt tổ Yến thật và giả một cách dễ dàng bằng mắt thường.

2: Soi tổ Yến dưới ánh mặt trời 

Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra tổ Yến thật hay giả bằng việc soi tổ Yến dưới ánh nắng mặt trời. Yến sào thật sẽ trong và có thể cho ánh sáng xuyên qua. Còn đối với tổ Yến giả màu sẽ hơi đục và phản chiếu lại với ánh mặt trời.

3: Trọng lượng của tổ Yến

Nếu một tổ Yến có hình thù đẹp và có trọng lượng trên 12 gram thì bạn có thể xác định đây là Yến sào giả. Bởi trọng lượng của tổ Yến trung bình chỉ dao động từ 3,5-12 gram.

4: Kiểm tra bằng cách đốt 

Khi mua Yến sào bạn có thể kiểm tra bằng cách đốt tổ Yến. Trong quá trình đốt cháy, nếu là Yến sào thật thì không phát ra tia lửa, ngược lại, tổ Yến giả sẽ phát ra tia lửa.

5: Ngửi mùi 

Kinh nghiệm chọn mua tổ Yến tiếp theo đó là phương pháp ngửi mùi tổ Yến. Nếu tổ Yến có mùi hơi tanh đặc trưng thì đó là Yến sào thật. Trong khi tổ Yến giả, Yến kém chất lượng sẽ có mùi tanh giống với mùi trứng, mùi cá hay pha lẫn mùi hóa chất tẩy trắng.

6: Màu của tổ Yến

Tổ Yến thật khi ngâm vào nước sẽ không phai màu. Đối với tổ Yến giả nhuộm phẩm màu khi ngâm vào nước sẽ bị phai màu và tan trong nước. Đối với Yến Huyết, khi nhúng vào nước trà thì Yến giả chuyển sang màu đen sẫm. Yến sào thật khi đem nấu chín thì nước vẫn giữ nguyên màu ban đầu, còn Yến sào giả thì không.

7: Theo dõi độ nở

Tổ Yến thật khi đem ngâm nước sẽ nở gấp đôi so với kích thước ban đầu, còn đối với tổ Yến giả khi ngâm vào nước, sợi Yến bị chai và chỉ nở rộng một ít so với kích thước ban đầu.

8: Phương pháp sủi bọt tăm 

Yến sào chất lượng khi ngâm vào nước sủi bọt tăm. Còn đối với tổ Yến giả không làm nước sủi bọt tăm mà chỉ làm nước chuyển màu.

9: Lựa chọn địa chỉ bán tổ yến uy tín 

Bên cạnh những mẹo để biết Yến sào thật hay giả thì cách đơn giản nhất chính là lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại Yến Cao Nguyên với quy trình khai thác và chế biến đạt tiêu chuẩn, chúng tôi mang đến cho các bạn các sản phẩm Yến sào vô cùng chất lượng, đảm bảo an toàn.

Yến sào có rất nhiều loại khác nhau. Tại Yến Cao Nguyên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm Yến sào phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Mỗi một loại sản phẩm tổ Yến đều hướng đến một nhóm đối tượng riêng. Yến Cao Nguyên có đầy đủ sản phẩm từ Yến sào cao cấp, Yến huyết, Yến thô, Yến sơ mướp, Yến vụn,…

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và phân phối tổ Yến sào trên địa bàn toàn quốc trong nhiều năm qua, Yến cao nguyên luôn tự hào về uy tín và niềm tin mà chúng tôi đã tạo dựng được trong lòng các khách hàng. Để làm được điều đó, Yến cao nguyên đã và đang triển khai hoạt động với các tiêu chí:

► Chỉ bán tổ yến sào nguyên chất 100% có xuất xứ từ nhà nuôi Yến tại Tây Nguyên và các khu vực lân cận.

► Chỉ bán sản phẩm do chính cơ sở khai thác và chế biến.

► Tuyệt đối không bán sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ mơ hồ, có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

► Tuyệt đối không thêm vào bất kỳ một loại hóa chất hay phụ gia nào khác trước, trong và sau khi chế biến.

► Yencaonguyen xin cam kết trả lại tiền 300% nếu phát hiện Yến sào giả và kém chất lượng

► Chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn quốc

Với cam kết “Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng”, Chúng tôi đã và đang mang đến những sản phẩm yến thật với chất lượng cao nhất cùng một mức giá hợp lý. Hãy truy cập ngay yencaonguyen hoặc qua hotline 0901-880-777 để được tư vấn, đặt mua những sản phẩm yến sào đảm bảo chất lượng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển toàn quốc

Đổi trả

Sản phẩm lỗi được đổi trả

Sản phẩm thương hiệu

Nhiều thương hiệu sản xuất

Thanh toán

Thanh toán COD.